Mua thiết bị đo

Hướng dẫn sử dụng máy cắt băng keo hiệu quả nhất

Bởi kythuatldc
may-cat-bang-keo

Bài viết trước chúng ta đã Tìm hiểu máy cắt băng keo tự động chỉ vỏn vẹn vài phút. Hôm nay ta sẽ đi vào hướng dẫn sử dụng máy cắt băng keo sao cho hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

máy cắt băng keo

Cấu tạo của máy cắt băng keo

Hiện nay, máy cắt băng dính tự động có 2 dạng: dạng máy cắt đứng và dạng máy cắt có bàn xoay. Tuy nhiên, máy cắt băng dính tự động lại có cấu tạo không quá phức tạp, dễ dàng cho người sử dụng. Máy bao gồm một số bộ phận chính như: giá đỡ băng keo, dao trên, dao dưới, bộ công tắc điều chỉnh, bộ phận chỉnh dao.

Máy cắt băng keo tự động cuộn đôi ED-100

Mỗi bộ phận của máy được thiết kế khá đơn giản, người sử dụng có thể tự lắp đặt và sử dụng cắt dính các vật dụng cũng như sản phẩm của mình. Không giống như các loại thiết bị thủ công, máy có khả năng tự điều chỉnh và cắt phần băng dính theo chức năng cắt tự động được mặc định từ trước.

Ưu điểm của máy cắt băng keo

 • Máy được thiết kế thông minh có khả năng cắt băng dính một cách nhanh chóng, chính xác.
 • Tốc độ cắt nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công
 • Máy có kích thước khá nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang theo khi phải di chuyển.
 • Giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng
 • Dễ dàng sử dụng và điều chỉnh kích thước băng dính theo ý muốn

Máy cắt băng keo tự động Yaesu ZCUT-9GR

Hướng dẫn sử dụng máy cắt băng keo tự động hiệu quả

Để sử dụng máy cắt băng dính tự động hiệu quả thì sau đây là các bước đơn giản:

 • Bước 1 – Đặt băng dính vào máy: Để băng dính vào giá đỡ băng dính của máy. Bên cạnh đó, chúng ta cần đặt đầu kéo của băng dính vào phần răng cưa phía trước của máy, sử dụng nút tiến hoặc lùi để kéo đầu băng dính ra.
 • Bước 2 – Điều chỉnh dao cắt: Đây là bước cần đặc biệt chú ý khi sử dụng máy cắt băng dính tự động. Lưỡi dao trên và dưới phải được đặt đều nhau thì băng dính cắt ra mới được bén và chính xác.
 • Bước 3 – Điều chỉnh kích thước cắt dài hay ngắn qua nút điều chỉnh cộng trừ trên máy: Tùy vào kích thước mong muốn, bạn có thể tự điều chỉnh độ dài ngắn của băng dính sao cho phù hợp.
 • Bước 4 – Ấn nút cắt trên máy: Trên máy cắt băng dính tự động, chúng ta có thể sử dụng nút cắt thông thường hoặc sử dụng nút cắt tự động của máy.

máy cắt băng keo

Một số lưu ý khi sử dụng máy cắt băng keo tự động

 • Lựa chọn loại băng keo phù hợp: chúng ta cần lựa chọn loại băng keo phù hợp với loại máy cắt. Đa phần các loại băng keo đều có thể cắt bằng máy cắt tự động, tuy nhiên vẫn có một vài loại chuyên dụng lại không thể sử dụng những loại máy cắt này.
 • Cài đặt thông số phù hợp với nhu cầu:  để đảm bảo việc cắt băng dính đúng kích thước, chúng ta cần điều chỉnh thông số cắt  sao cho phù hợp trước khi sử dụng máy. Trường hợp thông số cắt thiết lập không đúng có thể làm cho băng dính bị rối .
 • Lựa chọn lưỡi dao phù hợp: Với mỗi loại máy cắt băng dính nhà sản xuất sẽ cung cấp lưỡi dao phù hợp với loại máy đó. Tùy vào mục đích sử dụng có thể lựa chọn lưỡi dao cắt băng keo tương ứng.
 • Kiểm tra bộ phận cắt băng keo: Thông thường trong quá trình cắt băng keo bộ phận cắt thường dính keo do cuộn băng dính để lại. Do đó trước khi sử dụng cần làm sạch, cạo hết chất keo dính. Việc làm như vậy sẽ giúp cho quá trình cắt trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Máy cắt băng dính Nhật Bản Yaesu ZCUT-10

Mua máy cắt băng keo tự động chất lượng, chính hãng ở đâu?

Trên đây là hướng dẫn sử dụng về máy cắt băng keo tự động mong sẽ giúp ít cho bạn đọc. Nếu bạn cần mua máy cắt băng keo tự động uy tính chính hãng, hãy liên hệ với chúng tối theo thông tin bên dưới để nhận được ưu đãi tốt nhất:

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống
Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797
Di động: 0906 988 447
Email: sales@lidinco.com

Related Posts

Xem chương trình quảng cáo