Mua thiết bị đo

Hướng dẫn sử dụng máy cắt giấy công nghiệp

Bởi kythuatldc

Máy cắt giấy công nghiệp là gì?

Máy cắt giấy công nghiệp sử dụng cho các nhà máy sản xuất giấy, sản xuất các chất liệu giấy, khổ lớn với số lượng lớn. máy cắt giấy công nghiệp sử dụng điện năng và có công suất lớn. Trọng lượng của máy cắt giấy lên đến cả tấn kg và chiêu cao từ 1.5 mét đến hơn 2 mét.

Loại máy cắt giấy công nghiệp: khác với máy xén giấy bằng tay máy công nghiệp được vận hành trên hệ thống bảng điều khiển điện tử với công suất cắt, xén giấy lớn, máy được vận hành bằng nguồn điện 220v. được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất các vật liệu, ngành in ấn,….

máy cắt giấy công nghiệp

Ngoài ra còn loại máy cắt giấy đa năng. Loại máy này ưu việt hơn loại máy trên nhờ sự đa năng của máy, máy dễ dàng sử dụng, có nhiều chức năng xén, cắt giấy, máy có thể dễ dàng cắt giấy theo vết cắt thẳng, chéo, vòng trong tùy ý theo từng lập trình sẵn có trên máy.

Tại sao nên sử dụng máy cắt giấy công nghiệp

 • Sự tiện lợi cho người sử dụng: Những bộ phận bệ đỡ, thanh chặn trên máy cắt giấy công nghiệp sẽ giúp hỗ trợ quá trình cắt giấy chuẩn xác hơn.
  Thêm nữa việc cắt giấy giờ đây hoàn toàn nhẹ nhàng khi chỉ cần bấm nút khởi động máy và nhận sản phẩm giấy được cắt ngay ngắn và đồng đều từ chiếc máy tiện lợi này.
 • Phù hợp quá trình công nghiệp hóa: Quá trình sản xuất giấy sẽ được công nghiệp hóa hơn và mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như tốn ít nhân công hơn, năng suất cũng sẽ được tăng nhanh chóng. Nếu như không sử dụng máy cắt giấy công nghiệp trong quá trình sản xuất giấy ngày nay, chắc chắn sẽ là một sự thiếu sót.
 • Sử dụng máy cắt giấy công nghiệp là cần thiết: Chúng không chỉ đơn giản mang lại sự tiện dụng trong quá trình sản xuất giấy, hoặc phù hợp xu hướng sản xuất hiện đại. Đây còn là một thiết bị giúp nâng cao quá trình sản xuất, tạo ra những sản phẩm giấy đòi hỏi tính chuẩn xác cao.

máy cắt giấy công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy cắt giấy công nghiệp

 • Người vận hành phải hiểu và nắm được đặc điểm kết cấu máy và cách sử dụng máy
 • Dao xén giấy phải đảm bảo độ sắc bén, nếu giấy xén quá dày hoặc quá mỏng sẽ làm cho máy bị quá tải, khi đó máy sẽ vận hành không được bình thường .
 • Bộ ép giấy sẽ dựa vào cảm nhận của người vận hành mà ngừng ép giấy, nên không được ép giấy một cách tùy tiện, khi giấy đưa vào xén quá giầy thì phải giảm bớt lượng giấy đi không sẽ ảnh hướng đến máy.
 • Khi giấy xén quá mỏng không được để giấy ở hai bên bàn thao tác mà phải để vào chính giữa và giảm độ ép thích hợp
 • Thường xuyên chú ý tra dầu và làm sạch những bộ phận của máy xén giấy, đảm bảo ống dẫn dầu được thông suốt.
 • Trước khi vận hành máy, kiểm tra các bộ phận máy có hoạt động bình thương không và chú ý người ở gần máy. Khi hoạt động máy nếu phát hiện có âm thanh hoặc hiện tượng không bình thường phải ngừng hoạt động máy và tìm hiểu nguyên nhân ngay.
 • Khi tiến hành lau rửa, tra dầu, điều chỉnh hay kiểm tra, bảo dưỡng máy phải ngắt điện. Khi thay dao mới trước tiên nên dùng tay chuyển động bánh quay dây da, kiểm tra vị trí dao và thớt xem có khớp với nhau không rồi mới được cắm điện vào.
 • Khi xén giấy, không được đặt bất cứ vật nào trên bàn thao tác
 • Kiểm tra định kì máy móc, khi phát hiện có linh kiện nào bị lỏng hoặc tuột ra phải kiểm tra bộ điện khí và động cơ máy xem có hoạt động bình thường hay không.

Máy cắt giấy công nghiệp lưỡi dao thủy lực EBA 5560 LT

Trên đây là đôi nét về máy cắt giấy công nghiệp mong sẽ giúp ít cho bạn đọc. Nếu bạn cần mua máy cắt giấy công nghiệp uy tính chính hãng, hãy liên hệ với chúng tối theo thông tin bên dưới để nhận được ưu đãi tốt nhất:

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống
Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797
Di động: 0906 988 447
Email: sales@lidinco.com

Related Posts

Xem chương trình quảng cáo