Mua thiết bị đo

Tìm hiểu một số dòng máy hàn cáp quang Sumitomo

Bởi kythuatldc

Đôi nét về Sumitomo

Sumitomo Corporation ban đầu được thành lập với tên gọi The Osaka North Harbour Company Limited (sau này đổi tên thành Sumitomo Real Estate Building Company Limited) vào tháng 12 năm 1919 Nó tham gia vào việc quản lý bất động sản, tiến hành cải tạo đất ở Hokko (Cảng Bắc Osaka) và phát triển các khu vực xung quanh.

Sumitomo logo and symbol, meaning, history, PNG

Sumitomo chuyên kinh doanh các sản phẩm: kim loại, hệ thống giao thông, truyền thông và kỹ thuật số, khoáng sản hoá chất và điện tử

Lí do khách hàng nên lựa chọn máy hàn cáp quang của Sumitomo

 • Hiệu suất thực hiện đơn giản. Chính xác thực hiện khó khăn.
 • Công nghệ đặc biệt của Sumitomo Electric đã tích hợp liền mạch tất cả các yếu tố dường như khác biệt này.
 • Hiệu suất vượt trội của máy hàn cáp quang của Sumitomo được sinh ra từ sự tập trung kiên định của họ vào tương lai, trong khi tính dễ sử dụng của chúng là kết quả của điều tra cẩn thận về nhu cầu của khách hàng của Sumitomo.
 • Độ chính xác của máy hàn cáp quang của Sumitomo nằm ở niềm đam mê của các kỹ sư của chúng tôi, trong khi độ bền và độ dẻo dai của chúng bắt nguồn từ một lịch sử lâu dài về thành tựu kỹ thuật.
 • Hơn nữa, để đảm bảo trải nghiệm ghép nối tốt nhất ở mọi nơi trên thế giới, nhân viên sản xuất của Sumitomo cam kết chất lượng ngày này qua ngày khác.

Đây là những lý do khách hàng chọn Sumitomo Electric. Mỗi và mọi sản phẩm của Sumitomo tiếp tục kế thừa DNA tạo nên con người của họ.

Một số sản phẩm máy hàn cáp quang nổi bật của Sumitomo

Máy hàn cáp quang Sumitomo T-400S

Sumitomo T400S là máy hàn cáp quang thân thiện với người dùng để sử dụng FTTH. Với thiết kế nhỏ gọn và công nghệ độc đáo giúp xử lý tất cả các loại cáp quang được sử dụng trong FTTH, như cáp thả, dây 2-3mm hoặc sợi đệm 900 / 250um. Thời gian chu kỳ mối nối là 7 giây và thời gian chu kỳ gia nhiệt là 24 giây giúp cải thiện hiệu quả và năng suất nối, đồng thời giảm thời gian và chi phí lao động.

Máy hàn cáp quang Sumitomo T-400S

Công nghệ rãnh V hoạt động hiện đại của Sumitomo giúp căn chỉnh sợi quang ngay cả khoảng cách lên đến 125um. Bộ nhớ trong của T-400S có thể lưu tối đa 10.000 dữ liệu mối ghép và 100 hình ảnh mối ghép. Đồng thời có khả năng chứa 150 chương trình mối ghép và 50 chương trình gia nhiệt mang lại nhiều lựa chọn và chỉnh sửa cho người dùng.

T-400S có độ bền môi trường cao với khả năng chống bụi IPx5 và chống nước IPx1. Máy có khả năng chống va đập khi rơi từ 76cm trên mặt đáy. Pin 3200mAh của sản phẩm có thể hoàn thành các hoạt động 200 splice / heating cho mỗi lần sạc chu kỳ và các điện cực có thể được sử dụng lên đến 6000Arc Discharge.

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z1C

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z1C là sản phẩm của công ty Sumitomo sản xuất tại Nhật Bản. Sumitomo Z1C là phiên bản nâng cấp của máy hàn cáp quang Sumitomo Type 39 – đã rất thành công trên thị trường Việt Nam.

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z1C

Máy hàn sợi quang Sumitomo Z1C được trang bị màn hình cảm ứng là một nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước cũng như các dòng máy hàn hiện nay. Ngoài ra Z1C còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như tiêu chuẩn bảo vệ IP52, chống va đập, chống bụi, chống nước….hàn nối và gia nhiệt được rút ngắn thời gian hỗ trợ cho người dùng tối đa, tăng hiệu suất công việc.

Đặc điểm nổi bật của Z1C

 • Thời gian gia nhiệt của Z1C chỉ khoảng xấp xỉ 20 giây (ống kính bảo vệ cáp quang 60mm) và chu kỳ ghép nối chỉ khoảng 6 giây (chế độ nhanh), Z1C cải thiện hiệu suất và năng suất của lò gia công rất lớn, do đó giảm thời gian lao động và chi phí khi tăng dự án Và sự phục vụ của khách hàng.
 • Màn hình LCD 4,1 inch của Z1C với màn hình cảm ứng cho phép dễ dàng xác nhận hình ảnh sợi. Máy hàn có thể được vận hành bằng cách chạm vào các biểu tượng trên màn hình. Hiệu quả làm việc đã được cải thiện.
  Z1C có bảo vệ môi trường tương đương chống thấm IP52 và chống bụi. Cũng có cao su chống sốc xung quanh máy để bảo vệ máy hàn khỏi rơi. Được thiết kế cho khả năng di động, kết nối chính xác, độ tin cậy và tốc độ – mà không cần phải có khả năng chi trả – hộp nối Z1C là lý tưởng cho các ứng dụng nối trong văn phòng trung tâm hoặc đầu, phần feeder của mạng FTTx, nơi tốc độ trong ứng dụng sợi cao là rất quan trọng.
 • Thiết bị đầu cuối dẫn đến việc thả cuối cùng để cơ sở hoặc nhà. Để tăng tính tiện lợi và tính năng, thiết kế Z1C bao gồm một màn hình đa vị trí tự động thay đổi chế độ xem của nó để phù hợp với việc xem trước và sau cho một loạt các ứng dụng ghép nối. Máy hàn phù hợp với RoHS.
 • Ngoài ra, phần mềm xử lý hình ảnh độ phân giải cao trực tiếp của Splicer (HDCM) được sử dụng để thực hiện việc căn chỉnh cốt lõi và ước tính tổn thất về mối nối để tạo ra các sợi quang bị tổn thất thấp với tổn thất nối ghép điển hình dưới 0,02dB đối với sợi đơn và Ít hơn 0.01dB cho đa.
 • Giống như các bộ nối khác của Sumitomo, Z1C được sản xuất bằng kim loại bền hơn là các vật liệu nhựa được sử dụng chủ yếu trong ngành. Điểm nổi bật trọng lượng nhẹ và trọng lượng chỉ 2,1 kg bao gồm pin Ổ cắm cực nhanh (6 giây). Nhanh chóng làm nóng nhanh (20 giây)

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z2C

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z2C

Máy hàn cáp quang Sumitomo Z2C là dòng máy hàn cáp quang nâng cấp của máy Z1C của Sumitomo Electric (Nhật Bản). Máy hàn cáp quang Z2C được Sumitomo trang bị nhiều công nghệ và tính năng rất hữu dụng khi thi công hàn nối cáp quang như tiêu chuẩn IP52, khả năng chống sốc, chống bụi bẩn xâm nhập, màn hình cảm ứng,tối ưu thời gian gia nhiệt xuống chỉ còn 15 giây…

Đặc tính nổi bật:

 • Hàn nối cáp quang qua phương thức căn chỉnh lõi tự động (Core-to-Core Alignment)
 • Màn hình cảm ứng thân thiện với người sử dụng
 • Khả năng chống chịu cao với tiêu chuẩn IP52
 • Chống bụi chống, chống thấm nước, chống sốc
 • Hàn sợi 6 giây, gia nhiệt 15 giây
 • Màn hình hiển thị: 5 inch
 • Trọng lượng nhẹ chỉ với 1.7kg (Chưa bao gồm pin)
 • Dung lượng pin lên tới 6400mAh

Máy hàn cáp quang Sumitomo TYPE – 82C

Sumitomo TYPE – 82C là máy hàn cáp quang cung cấp chu kỳ làm nóng chỉ khoảng 29 giây (ống bảo vệ sợi 60mm) và chu kỳ mối nối chỉ 5 giây (chế độ nhanh). Thiết bị giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và năng suất nối đồng thời giảm thời gian và chi phí sản xuất.

Máy hàn cáp quang Sumitomo TYPE – 82C

Màn hình LCD 5 inch của Sumitomo TYPE-82C cho phép thao tác trên màn hình cảm ứng giúp xác nhận hình ảnh sợi quang một cách dễ dàng. Người dùng có thể vận hành bộ ghép dễ dàng bằng cách chạm vào các biểu tượng trên màn hình. Ngoài ra, TYPE-82C còn có khả năng cáp khỏi các điều kiện môi trường như tính năng chống nước, chống bụi IP52 và bộ phận cao su chống sốc xung quanh máy để bảo vệ mối nối không bị rơi. Bên cạnh đó, TYPE-82C cung cấp phần mềm xử lý hình ảnh giám sát lõi trực tiếp (HDCM) độ phân giải cao. Được sử dụng để thực hiện căn chỉnh lõi và ước tính suy hao mối nối

Tính năng nổi bật máy hàn cáp quang Sumitomo TYPE – 82C

 • Nhỏ gọn với trọng lượng 2,0 kg bao gồm cả pin
 • Nối cực nhanh (11 giây đối với Ruy băng 12F)
 • Làm nóng cực nhanh (25 giây đối với Ruy băng 12F)
 • Không bụi, chống nước và chống va đập.
 • Thao tác trên màn hình cảm ứng
 • Hỗ trợ từ xa và nâng cấp phần mềm qua internet
 • Bảo trì tương tác từ xa qua internet

Mua máy hàn cáp quang Fujikura ở đâu?

Là một thiết bị viễn thông cao cấp, việc chọn mua máy hàn cáp quang cần được tư vấn chọn lựa kỹ càng, do đó bạn cần chọn mua thiết bị ở những nhà cung cấp uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị đo

Đối với các dòng máy hàn cáp quang, máy nối cáp quang, Lidinco là nhà phân phối có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn có thể liên hệ với Lidinco để được tư vấn lựa chọn thiết bị trực tiếp phù hợp với yêu cầu sử dụng

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cuộc Sống
Địa chỉ: 487 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
Điện thoại: 028 3977 8269 / 028 3601 6797
Di động: 0906 988 447
Email: sales@lidinco.com

Xem thêm: Tìm hiểu một số dòng máy hàn cáp quang của hãng Fujikura

Related Posts

Xem chương trình quảng cáo